Thạch Anh Tóc Đen Tự Nhiên

Thạch Anh tóc đen
da thach anh toc den trang suc

 

Thạch anh tóc đen tự nhiên là gì?

Thạch anh tóc đen tự nhiên là loại đá được cấu tạo bởi thành phần chính là thể Black tourmaline tạo nên những viên đá  trong suốt và có các sợi đen bên trong nhìn giống như sợi tóc của con người nên được gọi là Thạch anh tóc đen.

Các sợi tóc hình thành là do nhiệt độ và các áp suất cao xuyên qua các vật chất, quá trình hình thành này chỉ có trong tự nhiên mà khó để làm nhân tạo nên ít có thạch anh tóc đen giả.
Do được cấu tạo từ tự nhiên nên thạch anh tóc đen có chứa nguồn năng lượng từ tự nhiên rất lớn, do đó người ta thích dùng thạch anh tóc đen làm vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn cho người sử dụng

Thạch anh tóc đen được khai thác chủ yếu ở các nước như Brazil, Na Uy, Châu Phi.  Hiện nay trên thị trường Việt Nam chủ yếu các loại đá thạch anh tóc đen thô được nhập khẩu từ nước ngoài, sau đó được các nghệ nhân chế tác thành các vật phẩm phong thủy khác nhau.

Thạch anh tóc đen được đánh giá cao ở độ trong suốt của viên đá và sự sắc nét tinh sảo của các sợi chỉ màu đen hình sợi tóc, ngoài ra dưới ánh nắng mặt trời nhìn viên đá có vẻ óng ánh.

Đối với các sợi tóc trong các viên đá thạch anh có màu đục và sợi tóc không được sắc nét thì có giá trị và ý nghĩa phong thủy thấp hơn cũng hấp thụ được ít năng lượng hơn những viên đá khác.

Ứng dụng của thạch anh tóc đen trong đời sống

Làm vật phẩm trang sức phong thủy

Đá Thạch Anh Tóc Đen
Đá thạch anh tóc đen có hình trong suốt với những đường chỉ đen sắc nét được chế tác thành các loại mặt đá phong thủy nhỏ hoặc chuỗi hạt hình tròn.

Về mặt phong thủy, thạch anh tóc đen là viên đá có nguồn năng lượng lớn giúp bạn cảm thấy tự tin, an lạc khi đi qua những nơi có tà khí và âm khí lớn.

Khi đi trong đêm tối một mình, việc bạn đeo viên đá thạch anh tóc đen phong thủy sẽ giúp bạn tự tin, an tâm, tránh xa được sự tiếp cận của các thế lực tâm linh xấu.

Vì có màu trắng và đen làm chủ đạo, nên tính theo màu sắc phong thủy thì người mệnh mộc và mệnh thủy rất phù hợp để mang theo một sản phẩm đá thạch anh tóc đen phong thủy bên mình.

Các sản phẩm thường dùng đá thạch anh tóc đen là mặt dây chuyền hồ ly, quả cầu thạch anh tóc đen, dây chuyền tỳ hưu, vòng tay đá thạch anh tóc đen, đá nguyên khối thạch anh tóc đen…

Giúp tăng cường sức khỏe

Thạch anh tóc đen được nhiều người sử dụng làm vật phẩm phong thủy, ngoài ra, thạch anh tóc đen còn có tác dụng tốt cho sức khỏe người đeo.

Thạch anh tóc đen tỏa ra nguồn năng lượng có tác dụng hỗ trợ tăng cường tiêu hóa cho những người có hệ tiêu hóa yếu, nhất là những bệnh về đường ruột, dạ dày.

Người thường xuyên đeo vòng tay hoặc các vật bằng thạch anh tóc đen sẽ có được nhiều may mắn, bình an, phát tài, đặc biệt là giúp giảm các triệu chứng đau đầu, giúp cải thiện tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tạo ra sự gắn kết tình cảm giữa người với người.

Người đeo đá thạch anh tóc đen thường xuyên giúp điều chỉnh cảm xúc, kìm chế các cảm xúc tiêu cực, bình tĩnh trong xử lý tình huống.

khi sử dụng chuỗi vòng tay tóc đen, ngoài việc ý nghĩa phong thủy, bạn có thể dùng vòng tay chuỗi xâu hạt khi tụng kinh niệm Phật, lần đếm hạt để giải tỏa áp lực khi cảm thấy bất an trong cuộc sống.

Thạch anh tóc đen có chứa nguồn năng lượng lớn, do được hấp thụ nhiều nguồn năng lượng ngoài tự nhiên trong hàng triệu năm, khi đeo thạch anh tóc đen sẽ làm lưu thông khí huyết, hỗ trợ chữa hoặc làm giảm tác động của các bệnh về nhức mỏi cơ thể, chân tay…

Các loại đá thạch anh tóc đen và giá bán

Thanh Anh Tóc Đen
Trên thị trường có hai dòng sản phẩm đá thạch anh tóc đen chính là các sản phẩm thạch anh tóc đen thô nguyên khối có giá khoảng từ 1 triệu đồng/1 ký trở lên. Loại thứ hai là loại đã qua chế tác dùng làm vật trang sức, các đồ trang trí phong thủy, vật phẩm phong thủy, tùy theo độ sắc nét của sản phẩm.

Những viên đá thạch anh tóc đen có những sợi tóc hình thành trong viên đá càng sắc nét thì những viên đá này có năng lượng càng cao, giá trị cũng tăng theo, vì nó có khả năng phát ra nguồn năng lượng rất lớn giúp cải thiện vận khí cho người đeo.

Đối với những viên thạch anh tóc đen trang sức có những sợi tóc không sắc nét, mờ đục có giá tầm 200 ngàn đến 390 ngàn/1 sản phẩm. Ngược lại, với những viên đá thạch anh tóc đen có độ trong suốt cao, sợi tóc dài cho độ sắc nét cao thì có giá từ 700 ngàn đến 1 triệu đồng/1 sản phẩm.

Đây là giá của các sản phẩm đơn giản, còn đối với các sản phẩm là đá nguyên khối lớn thì tùy vào hình dáng khối đá, độ sắc nét cũng như độ trong suốt sẽ có múc giá khác nhau.
Một số thông tin về thạch anh tóc đen để bạn tham khảo, chúc bạn tìm cho mình một sản phẩm như ý.

Để có công dụng tốt hơn, bạn có thể nhờ một vị chân tu có đao hạnh cao trì chú sản phẩm để mang lại nhiều may mắn, tránh được tà khí xâm nhập.

(alobendo)

CÓ THỂ BẠN QUANTÂM