Mua-Bán Đất Nền Dự Án Tại Chơn Thành_Bình Phước; Những Yếu Tố Thuận Lợi.

Anh chị đang tìm một Chủ đầu tư dự án có uy tín bán đất Chơn Thành -Bình Phước? Anh chị đang băn khoăn liệu có nên mua đất Chơn thành Bình Phước? Trước khi có quyết định anh chị hãy tham khảo một số yếu tố thuận lợi  khi mua, bán đất nền dự án tại ChơnThành-Bình Phước mà em tổng hợp nhé!

♦ Chơn Thành là huyện có nhiều yếu tố thuận lợi nhất trong tỉnh Bình Phước để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào phát triển công nghiệp – dịch vụ. Trên địa bàn huyện hiện nay cũng đã thành lập nhiều khu công nghiệp hoạt động hiệu quả và thu hút lượng lớn lao động  như KCN Minh Hưng 3; KCN Minh Hưng- Hàn Quốc; KCN Chơn Thành 1,2; Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành… Đây là yếu tố thứ nhất thu hút rất nhiều người tìm mua, bán đất Chơn Thành- Bình Phước.

ban dat chon thanh binh phuoc 0012
ban dat chon thanh binh phuoc 01010102

( Hình ảnh hạ tầng một dự án tại Chơn Thành Bình Phước)

♦ Chơn Thành  là một huyện cực Nam của tỉnh Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài 35 km, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương 55km; Cách trung tâm TPHCM 80 km. Từ đây có thể kết nối nhanh đến trung tâm của các tỉnh thành phố miền đông nam bộ. Đây là yếu tố thứ  hai để nhiều nhà đầu tư tìm tới các địa chỉ mua, bán đất  Chơn Thành- Bình Phước.

1f3eae4979c69c98c5d7
alobendo vnmuabandatnenduantaichonthanhbinhphuoc9
alobendobandatchonthanhbinhphuoc
ban dat chon thanh binh phuoc 01010102

(Hình ảnh mở bán một dự án đất KCN Chơn Thành Bình Phước)

♦ Với vị trí địa lý giáp ranh với Bình Dương, một tỉnh được mệnh danh là tỉnh công nghiệp của Việt Nam và cũng đang phát triển mạnh về công nghiệp, Chơn Thành được Bình Phước định hướng sẽ là một huyện điểm của tỉnh trong phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư và lao động, định hướng Chơn Thành lên thị xã trong giai đoạn 2020-2025. Đây là yếu tố thứ ba thu hút nhà đầu tư tìm đến những địa chỉ uy tín để mua, bán đất Chơn Thành- Bình Phước.

ban nha chon thanh 0101010

(Dãy nhà xây để bán và cho thuê của Becamex đầu tư gần khu công nghiệp Chơn Thành).

♦ Chơn Thành cũng có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý gần 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là tuyến đường Hồ Chí Minh sẽ kết nối các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nam Bộ rất nhanh chóng. Trong tương lai Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM – cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp đầu tiên của tỉnh Bình Phước. Đây là yếu tố thứ tư thu nhiều nhà đầu tư tìm đến những địa chỉ uy tín để mua, bán đất Chơn Thành- Bình Phước.

♦ Chơn Thành, Bình Phước là vùng đất mới  cộng với việc được tỉnh tập trung đầu tư phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và thu  hút đầu tư vào các dự án trên địa bàn huyện. Đây là yều tố thứ năm thu hút nhiều nhà đầu tư tìm những địa chỉ uy tín để mua, bán đất Chơn Thành-Bình Phước.

♦ Từ những yếu tố thuận lợi trên thì đất nền Bình Phước trong đó có Chơn Thành là vùng đất mới đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư bất động sản với các dự án đất nền nằm liền kề khu dân cư hiện hữu như khu dân cư Đại Nam Chơn Thành, khu dân cư Becamex Chơn Thành… cùng các khu công nghiệp Minh Hưng 3; KCN Minh Hưng- Hàn Quốc, KCN Chơn Thành 1,2; Khu công nghiệp Becamex Chơn Thành …

Những điểm nổi trội khi mua bán đất Chơn Thành, Bình Phước

Diện tích lớn từ 250m2-1000m2.

Đường rộng từ 18-32m, nối trực tiếp với khu công nghiệp.

Giá gốc từ chủ đầu tư.

Pháp lý rõ ràng: sổ riêng từng nền, thổ cư, ký chuyển nhượng ngay.

Hỗ trợ vay ngân hàng, thanh toán linh hoạt.

Vị trí đẹp, cách trung tâm hành chính, trường học, cơ sở y tế 5 phút chạy xe, cách khu công nghiệp 300m…

Nằm liền kề khu dân cư hiện hữu với hàng nghìn lao động làm việc trong các khu công nghiệp.

Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời tốt.

♦ Ngoài các dự án đất nền quanh khu công nghiệp Becamex Chơn Thành,chủ đầu tư cũng có các dự án đất nền mới nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài và khu công nghiệp Đồng Xoài, Bình Phước.

CÓ THỂ BẠN QUANTÂM