dường tạo lực bắc tân uyên phú giáo đồng phú

Cuối tháng 11/2021 đã diễn ra buổi lễ khởi công xây dựng đường tạo lực Bắc Tân Uyên-Phú Giaó-Đồng Phú, đoạn từ cầu Tam Lập huyện Phú Giáo đến huyện Đồng Phú, Bình Phước. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Phú Giaó đã gởi lời cảm ơn đến các tổ chức cá nhân bị ảnh hưởng đã ủng hộ và tạo điều kiện bàn giao sớm mặt bằng cho chủ đầu tư.

Đây được xem là tuyến đường giao thông trọng điểm và được xem là trục giao thông huyết mạch liên kết vùng các huyện phía Bắc của tỉnh Bình Dương và kết nối với huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước, tạo điều kiện phát triển kinh tế cho phía bắc của Bình Dương, đồng thời cùng tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế của Bình Dương và Bình Phước.

Dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giaó – Đồng Phú từ cầu Tam lập đến Đồng Phú có 110 hộ dân và tổ chức bị nằm trong diện bị giải tỏa, thu hồi với tổng diện tíc khoảng 53 ha. Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã phê duyệt phương án bồi thường cho 79 hộ dân, trong đó 76 hộ đã nhận tiền đền bù, còn một số hộ đang hoàn thiện hồ sơ và tiến tới phê duyệt phương án bồi thường và sẽ chi trả sớm nhất cho số hộ dần này. Về cơ bản, công tác giải phóng mặt bằng đã hoàn thiện và bàn giao mặt bằng cho đơn vị đầu tư.

Đường tạo lực Đồng Phú – Bình Dương rất thuận tiện trong việc tạo động lực phát triển kinh tế cho hai tỉnh, Bình Dương và Bìn Phước khi tuyến đường kết nối các khu công nghiệp của Tân Uyên – Bắc Tân Uyên của Bình Dương và khu công nghiệp Becamex Đồng Phú – Bình Phước quy mô 6.300 ha. Bất động sản khu vực này cũng được xem là đang tăng trưởng rất tốt.

(nguồn: trung tâm phát triển quỹ đất Bìnnh Dương)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây