FPT Play BoxS thiết bị thông minh hợp tác với Google

FPT PLAY BOXS
FPT PLAY BOXS

 

FPT Play BoxS là sản phẩm của sự hợp tác giữa đại gia công nghệ của Việt Nam FPT và gã khổng lồ công nghệ Mỹ Google. Đây là thiết bị nhà thông minh đầu tiên trên thế giới kết hợp TV Box và loa thông minh điều khiển bằng giọng nói.

FPT Play Boxs – Hands Free Voise Control có khả năng điều khiển tivi chuyển kênh yêu thích, điều khiển mọi thiết bị điện thông minh trong nhà bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant.

Thiết bị mang tính hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng với khoảng cách để điều khiển thiết bị này là 5m, bạn không phải ôm vài cái điều khiển khi muốn thụ hưởng một vài tiện ích nào đó trong ngôi nhà của minh.

Thiết bị trang bị 2 micro chống ồn, công nghệ xử lý âm thanh Wake Up Chip, mọi thông tin từ giọng nói của bạn sẽ được hệ thống xử lý nhanh chóng và chính xác, sản phẩm hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt.

FPT Play Boxs – Google có thể kết nối và điều khiển các thiết bị điện thông minh khác trong ngôi nhà của bạn, ngoài tính năng điều khiển bằng giọng nói, sản phẩm còn có thể tắt chức năng này và điều khiển bằng các nút vật lý tích hợp trên thiết bị. 

FPT Play Boxs-2021 có thiết kề hình tròn đơn giản, gần gũi, tích hợp loa thông minh phát âm thanh, giúp bạn nghe âm thanh phim hay phát nhạc với chất lượng cao. 

Thiết bị được chia thành 2 phần, phần trên được bọc vải, thiết kế 4 đèn led, phía dưới bằng kim loại – nhựa, phía dưới hông là các nút tăng giảm âm lượng, cổng mạng Lan, phím tắt chức năng điều khiển bằng giọng nói, cổng HDMI, ngõ ra âm thanh.

Sản phẩm FPT Play Boxs được bán tại thị trường việt nam từ ngày 26/04/2021 với giá 2,39 triệu đồng, trên thị trường quốc tế có giá 139 usd, được bảo hành 12 tháng, 1 đối 1 trong 30 ngày nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật của  FPT Play Boxs:

FPT PLAY BOX S

  • CPU: Amlogic 905X3
  • Wireless: AP6398S
  • RAM: 2G
  • GPU: MALI G31MP2
  • BLUETOOTH: 5.0
  • ROM: 16G

Việc trang bị sản phẩm FPT Play Boxs – Google sẽ biến ngôi nhà bạn thành một ngôi nhà thông minh với khả năng điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh khác trong ngôi nhà của bạn thông qua trợ lý ảo Google Assistant, một sản phẩm của hãng công nghệ hàng đấu thế giới Google.

(alobendo)

CÓ THỂ BẠN QUANTÂM