bản đồ quy hoạch siwr dụng đất thuận an bình dương
bản đồ quy hoạch siwr dụng đất thuận an bình dương

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thuận An-Bình Dương

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thuận An Bình Dương

Bấm vào đây để tải file bản đồ

Bấm vào đây để tải văn bản kế hoạch

Thành phố Thuận An, Bình Dương tiếp giáp thành phố Thủ Dầu Một ở phía Bắc, Dĩ An ở phía Đông, Quận 12-tp.HCM ở Tây, tp. Thủ Đức ở phía Nam. Với vị trí địa lý nằm liền kề các thành phố lớn trong khu vực, thành phố Thuận An, Bình Dương vừa là nơi nằm trong kế hoạch dãn dân của tp. Thủ Đức và tp.HCM vừa là nơi để Bình Dương đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng, dịch vụ tài chính, ngân hàng, y tế, giáo dục…

Hiện nay bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thuận An, Bình Dương cũng được xây dựng quanh khu vực khu công nghiệp VSIP 1, nơi cung cấp việc làm cho cư dân trên địa bàn tp. Thuận An. Ngoài ra, khu vực phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An là nơi tiếp giáp tp.Thủ Đức và tp.HCM nên nhiều nhà đầu tư đã về đây để xây dựng chung cư vì giá đất còn rẻ và nhu cầu về nhà ở của người dân cũng cao.

Với việc UBND tỉnh Bình Dương xác định xây dựng tp. Thuận An là trung tâm dịch vụ tài chính, ngân hàng… thì nhiều nhà đầu tư lớn, nhà đầu tư thứ cấp và người dân đã tìm hiểu về bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thuận An để có cơ hội đầu tư và định cư lâu dài tại Bình Dương.
(alobendo)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây