tra cứu thông tin quy hoạch Long thành

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Long Thành – Đồng Nai

Bấm để xem và tải file pdf bản đồ quy hoạch sử dụng đất Long Thành – Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Long Thành – Đồng Nai 2021-2030 mô tả chi tiết thông tin quy hoạch của huyện Long Thành như sân bay Long Thành, các khu công nghiệp, khu tái định cư, trung tâm thị trấn Long Thành, các khu thương mại, dịch vụ và các xã trong địa bàn huyện như: Bản đồ quy hoạch các xã An Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Lộc An, Long An, Long Đức, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tam An, Tân Hiệp.

Long Thành – Đồng Nai nổi tiếng cả nước với quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành rộng hàng ngàn ha nhằm giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa ngày càng cao mà sân bay Tân Sơn Nhất không thể đáp ưng hết.

tra cứu thông tin quy hoạch Long thành

(Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Long Thành – Đồng Nai đến năm 2030)

Trong tương lai không xa, Long Thành sẽ là một địa phương phát triển mạnh về dịch vụ hậu cần hàng không, thương mại, dịch vụ, công nghiệp và đặc biệt là thị trường bất động sản của Long Thành sẽ không ngừng tăng trưởng.

Việc nằm liền kề cao tốc TP,HCM – Long Thành – Dầu Dây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tương lai không xa khi cầu Cát Lái hoàn thành cũng sẽ đẩy nhanh quá trình đô thị hóa của Long Thành. 

Một điều không thể thiếu trong định hướng đầu tư nhà đất tại Long Thành – Đồng Nai đó chính là bản đồ quy hoạch sử dụng đất. Thông tin quy hoạch của Long Thành sẽ giúp nhà đầu tư tránh mua phải những khu đất nằm trong khu quy hoạch phát triển hạ tầng và tìm cho mình một khu vực đầu tư phù hợp với khả năng tài chính. Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Long Thành giai đoạn 2021-2030 sẽ giúp ích nhà đầu tư rất nhiều trên chặng đường đầu tư vào khu vực Long Thành.

(alobendo)

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây