Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hớn Quản-Bình Phước

bản đồ quy hoạch huyện hớn quản

Hơn Quản là một huyện của tỉnh Bình Phước, phía nam giáp Chơn Thành, phía đông giáp huyện Phú Riềng và Đồng Phú, phía bắc giáp thị xã Bình Long và huyện Lộc Ninh, phía tây giáp huyện Tân Châu-Tây Ninh. 

Huyện Hớn Quản cũng như các huyện thị khác của Bình Phước, chủ yếu phát triển cây cao su. Tuy nhiên, những năm gần đây do nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam và liền kề một tỉnh công nghiệp lớn là Bình Dương.

Do đó, hiện nay các huyện thị của Bình Phước giáp ranh với Bình Dương cũng nằm trong quá trình phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Hiện tại huyện Hớn Quản cũng đang được đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp Sikiko nằm liền kề với khu công nghiệp Minh Hưng-Hàn Quốc của huyện Chơn Thành.

Cũng chính vì điều này mà những năm gần đây thị trường bất động sản gần các khu công nghiệp của Bình Phước không ngừng tăng trưởng về giá trị sinh lời. Do đó, cũng có nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng như những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính quan tâm đầu tư.

Một điều mà những nhà đầu tư lớn cũng như nhỏ lẻ quan tâm đó là bản đồ quy hoạch sử dụng đất Huyện Hớn Quản-Bình Phước, từ bản đồ này nhà đầu tư sẽ nắm được những vị trí quy hoạch khu công nghiệp, khu dân cư-tái định cư, trung tâm thương mại, chợ, trường học…

Bấm để xem và tải file pdf bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hớn Quản-Bình Phước đến năm 2030

(alobendo)

CÓ THỂ BẠN QUANTÂM