Bán Căn Hộ Chung Cư Thành Phố Thuận An Bình Dương

bChung Cư Habitat

Bán căn hộ chung cư tại thành phố Thuận An, Bình Dương. Căn hộ thuộc chung cư mới xây, thiết kế đẹp, hiện đại, sử dụng tông màu trẻ trung, view đẹp, đón đủ ánh sáng và gió tự nhiên.

Căn hộ chung cư thành phố Thuận An giá rẻ có giá từ 800tr một căn, phù hợp với tài chính của anh chị công nhân lao động trong khu công nghiệp và các gia đình trẻ.

Ngoài ra, còn có nhiều căn hộ chung cư cao cấp thành phố Thuận An có giá từ 1,6 tỉ với thiết kế và nội thất hiện đại sang trọng, view sông thoáng mát, không khí trong lành tọa lạc tại trung tâm thành phố Thuận An với đầy đủ các tiện ích như trường học quốc tế các cấp, bệnh viện quốc tế, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…Chủ đầu tư căn hộ chung cư tại thành phố Thuận An cũng có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều đợt và kéo dài dành cho khách hàng có tài chính thấp.

Giá thanh toán đợt đầu chỉ từ 50 triệu, sau đó tùy theo tình hình tài chính của khách hàng, tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư sẽ có phương án thanh toán phù hợp dành cho khách hàng.

Những yếu tố trên có phải là nhu cầu của anh chị khi tìm hiểu về thị trường căn hộ chung cư thành phố Thuận An, Binh Dương không? Mời anh chị cùng đọc bài viết để tham khảo về phân khúc này nhé!
Thành phố Thuận An với vị trí địa lý nằm liền kề thành phố HCM, có các  khu công nghiệp lớn như KCN VSIP 1, Khu Công Nghiệp Đồng An 1, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1-2, Khu Công Nghiệp Việt Hương cùng nhiều cụm công nghiệp nằm rải rác trên địa bàn. Nơi đây cũng tập trung một lượng lớn chuyên gia và người lao động, do đó nhu cầu về căn hộ chung cư giá rẻ cũng như căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Thuận An cũng rất lớn…

chung-cu-citadines

( Chung cư Citadines do N.H.O làm chủ đầu tư nằm ngay trục ngã tư quốc lộ 13 và đường An Thạnh – Bình Chuẩn – 22/12 đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng)

Theo đồ án phát triển thành phố Thuận An giai đoạn 2020 – 2024  tầm nhìn đến năm 2030 được UBND tỉnh Bình Dương Công Bố tháng 4/2020 thì trục đại lộ trung tâm từ 2 bên quốc lộ 13 đến đường Nguyễn Văn Tiết Lái Thiêu sẽ xây dựng các trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng, dịch vụ, khách sạn, chung cư cao cấp…

Ngoài trục đại lộ trung tâm tại Lái Thiêu còn có 5 trục phát triển phụ trợ cho trục chính; Gồm có trục trung tâm thứ 2 thuộc ngã tư quốc lộ 13 và đường An Thạnh – Bình Chuẩn(22/12), trục thứ 3 chạy từ khu vực ngã 5 An Phú và đường DT743, trục thứ 4 thuộc đường Lái Thiêu chạy qua ngã tư quốc lộ 13 đi thành phố Dĩ An và trục thứ 5 thuộc ngã tư cầu Ông Bố(Bình Hòa) – Vĩnh Phú.

Chung Cư Habitat

(Chung cư Habitat – apartment đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng một số block, hiện đang được xây dựng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của chuyên gia làm việc trong KCN VSIP 1)

Với việc xác định và đầu tư những trục đường thương mại, dịch vụ như trên thì tương lai không xa sẽ có rất nhiều căn hộ chung cư giá rẻ và căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Thuận An sẽ được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu của người lao động trong thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An và nhu cầu dãn dân ra vùng ven của thành phố Hố Chí Minh…

Hiện tại thành phố Thuận An cũng đã có nhiều chung cư được xây dựng ở những trục trung tâm như căn hộ chung cư cao cấp HABITAT – KCN VSIP1 dành cho chuyên gia, chung cư ECO XUÂN Lái Thiêu, chung cư (Phát Đạt – Astralcity-Grand view), Hồ Gươm Xanh Lái Thiêu của Thái Bình shoes, chung cư E home 4 Vĩnh Phú, chung cư THE EMERAL Gold View do Lê Phong làm chủ đầu tư, căn hộ chung cư Citadines của N.H.O.. nằm trên trục quốc lộ 13.
Chung cư Thanh Bình, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Du, phường Bình Hòa, Thuận An.

Tecco Home An Phú

( chung cư Tecco Home An Phú – ngã 5 An Phú đang được xây dựng).

Chung Cư Park View

(Căn hộ chung cư Tecco Parkview Apartment Bình Dương nằm gần khu dân cư Minh Tuấn và KCN  Vsip1 đang được xây dựng).

Ngoài ra, còn rất nhiều căn hộ chung cư khác như Chung cư Tecco home, Tecco Tower của công ty Tecco, Central Plaza của Danh Việt trên trục đường DT743… đang được xây dựng và xin chủ trương đầu tư, trong tương lai gần thành phố Thuận An, Bình Dương sẽ có mức thu nhập và mức sống tương đương thành phố HCM và thành phố Thủ Đức.

(alobendo)

CÓ THỂ BẠN QUANTÂM